SAMKOK HEROES

SAMKOK HEROES เกมต่อสู้แอคชั่นบนมือถือ

SAMKOK HEROES เป็นเกมมือถือแนว SLG ที่มีการวางแผผนการรบแบบเรียลไทม์ ที่นำเสนอเนื้อหาในวรรณกรรมสุดคลาสสิคอย่างสามก๊ก ตัวเกมรวบรวมฮีโร่ไว้ในอาณาจักร สำหรับการสู้ศึกแคว้น ผู้เล่นสามารถวางแผผนจัดการบิรการทรัพยากร เพื่อนำไปพัฒนาเมือง อัพเกรดสิ่งก่อสร้าง และเหล่าทหารให้แข็งแกร่ง เพื่อป้องกันข้าศึกโจมตี หรือเพื่อการออกศึกยึดเมือง

เกมสามก๊กฮีโร่ ข้อมูลดีๆก่อนการเล่น

เกมสามก๊กฮีโร่จะให้ผู้เล่นเลือกได้สองเพศ ชาย หญิง และจะมีก๊กให้เลือก 3 ก๊ก

  1. วุยก๊ก มีโจโฉเป็นผู้นำก๊ก
  2. จ๊กกก เล่าปีเป็นผู้นำก๊ก
  3. ง่อก๊ก ซุนกวนเป็นผู้นำก๊ก

เกมนี้จะมีการแบ่งการเล่นออกเป็นสองแบบ แบบแรกคือ ส่วนของโหมดในการสร้างเมือง ที่ผู้เล่นจะต้องบริหารเมืองและพัฒนาให้แข็งแกร่งให้ได้ โดยเมืองนั้นจะเป็นส่วนสำคัญในการเล่นเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องใช้ทรัพยากรจากเมือง เพื่อที่จะอัพเลเวลของขุนพลให้มีพลังที่แข็งแกร่งกว่าคู่ต่อสู้ ในเกมจะมีจุดพื้นที่ที่กำหนดเอาไว้ว่าผู้เล่นจะสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ และอัพเกรดได้ในรูปแบบที่ตายตัว สามารถกดเร่งเวลาได้ โดยการใช้ไอเท็มหรือตำลึง เพื่อที่จะเร่งให้เมืองแข็งแกร่งขึ้นไว ๆ ยิ่งเมืองพัฒนาไปมากเท่าไหร่ ตัวละครขุนพลทหารก็จะสามารถอัพให้เก่งขึ้นได้ และอีกโหมดนั้น จะเป็นโหมดของการตะลุยด่านทู้เล่นสามารถตลุยไปตามด่านต่าง ๆ ตามเรื่องราวของสามก๊ก เริ่มจากโจร้าเหลือง ไปกบฏตั้งโต๊ะ แต่เนื้อเรื่องในเกมนี้จะไปไหวหน่อย

ระบบการเล่นของสามก๊กฮีโร่เกมส์มือถือยอดนิยม

ระบบการเล่นเกมสามก๊กฮีโร่นั้นจะเป็นแบบเทิร์นเบสสลับกันตี แต่ตัวละครจะสลับกันตีแบบออโต้ จึงใช่เทิร์นเบสแบบเต็มรูปแบบ ผู้เล่นจะสามารถใช้สกิลในการต่อสู้หรือซัพพอร์ตก็ได้ แต่เมื่องเมืองอัพเกรดไปจนถึงเลเวล 5 แล้วก็จะสามารถตั้งค่าออโต้ไปเลยก็ได้ เพราะเกมนี้เน้นที่การวัดค่าพลัง

ที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมสามก๊กบนมือถือสร้างเมืองนั่นก็คือ การบุกไปโจมตีเมืองของผู้เล่นอื่น โดยผู้เล่นสามารถโจมตีเมืองของผู้อื่นเพื่อที่จะยึดทรัพยากรและนำกลับมาเพื่อพัฒนาเมืองของตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นก็ต้องคอยหาทางป้องกันเมืองของตัวเองไว้ให้ได้ไปพร้อม ๆ กัน

จุดเด่นของเกมตัวเกมส์มีอะไรบ้าง?

  1. ภาพเกมและเอฟเคที่ตระการตา ฉากสวยงามและตัวละครที่ออกแบบเอฟเฟคสกิลได้อย่างยอดเยี่ยม ลงลายละเอียดไปถึงลายเส้นที่สมจริง ฉาก บ้านเมือง สนามศึก เหมือนยกอาณาจักรโบราณในยุคสามก๊กมาไว้ในเกม ให้ผู้เล่นได้สัมัสบรรยากาศการทำสงครามที่เสมือนจริง
  2. สร้างเมือ ยึดเมือง อาณาจักรที่คุกกรุ่นไปด้วยไฟสงคราม ถึงเวลาที่ต้องผนึกแผ่นดินพัฒนาเมืองหลัก สร้างบ้าน ตลาด สถานวิจัย การฝึกยุทธ์ การพัฒนาเมืองจะเพิ่มความมั่งคั่ง ความแข็งแกร่งให้กับเมือง จะได้อกศึกยึดเมืองอย่างง่ายดาย
  3. จัดทัพเหล่าฮีโร่ ระดมฮีโร่ในตำนานมากมาย ทั้งกวนอู เตียวหุย จูล่ง เล่าปี ขงเบ้ง ออกแบบค่ายศึก ปรับเปลี่ยน พลิกแพลกลยุทธ์ เพื่อรับมือศัตรู
  4. วางแผนศึก การเล่นเน้นการวางแผนทุกศึกพิสูจน์สติปัญญา กลยุทธ์ค่ายศึกที่ออกแบบตามแบบเฉพาะของผู้เล่น เพื่อรับมือข้าศึก

สำหรับผู้ที่ชื่นชองนวนิยาดังอย่างสามก๊ก ไม่ควรพลาดที่จะเข้าวางแผนกลยุทธ์ และสร้างเมืองในเกมสามก๊กฮีโร่ออนไลน์บนมือถือ

Credit :: Eyougame

Power By :: https://firstbaptistbrewton.com/