Need For Speed Heat สุดยอดเกมส์รถแข่งสปอร์ตในตำนาน

Need For Speed Heat สุดยอดเกมแนวแข่งรถสปอร์ตในตำนาน

Need For Speed Heat ถ้าหากพูดถึง เกมรถแข่ง คงไม่มีนักเล่นเกมท่านไหนไม่รู้จักเกมนี้ Need For Speed ซีรี่ย์สตรีทเรซซิ่งในตำนาน เกมส์แข่งรถสุดมันส์ ที่พัฒนาโดย Ghost Game ค่ายพัฒนาเกมในเครือ EA ซึ่ง เกมส์แข่งรถในตำนานนี้ จะนำพาผู้เล่นเข้าสู่เมือง Palm City ที่มีการนำเสนอเกมทั้ง รูปแบบของกลางวัน เกมส์รถแข่ง และกลางคืนพร้อมกับเรื่องราวของ ตำรวจ ที่ต้องการกำจัดพวก เหล่านักซิ่งไปให้หมด ซึ่งในตัวเกมส์ ได้มีการปรับปรุง เกมส์เพลย์ และ การแต่งรถ ที่เป็นตัวหลักของเกมนี้มาให้เหล่า นักแข่งในเกมได้สัมผัสกัน เกมส์รถแข่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สนุกและระห่ำสุดๆกับการแข่งรถ หนีตำรวจ 

เกมส์รถแข่งในตำนาน เกมแข่งรถสปอร์ตมันส์ๆ เกมส์แข่งรถที่สุดแห่งความมันส์

Need For Speed ก็ยังคงเอกลักษณ์ในแบบฉบับเกมแนวสตรีทเรซซิ่งเช่นเดิม เกมส์แข่งรถ สนุกๆ แต่ในเกมเพลย์หลัก ในภาคนี้ จะแตกต่างไปจากภาคอื่นๆ ตรงที่ ในช่วงเวลากลางวันเหล่านักแข่ง สามารถแข่งขัน ตามอีเว้นท์โดยที่ปราศจาก ตำรวจในเมือง เกมแข่งรถในตำนาน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ถึงช่วงตอนกลางคืนบรรยากาศจะถูกเปลี่ยนไปโดยตำรวจที่ออกลาดตระเว้น ไล่ล่าเหล่านักแข่งซิ่ง

การไล่ล่าครั้งนี้จะเป็นยังไงต่อไป ทุกท่านต้องได้ไปลิ้มลองกับ การเล่นเกมส์แนวสตรีทแบบนี้นะเลยครับ รับรองเลยว่าเกมส์ Need For Speed นี้จะไม่ทำให้ทุกท่านต้องผิดหวังเป็นอย่างแน่นอน เพราะทางทีมงานได้พัฒนาระบบ ของเกมส์ให้มีความสวยงามมากขึ้นกว่าภาคก่อนๆ อย่างแน่นอน

สุดยอดเกมส์แข่งรถ เกมแข่งรถมันส์ๆ ตำนานเกมแข่งรถสุดมันส์ !

เกมแข่งรถ จากบรรยากาศที่สบายๆในช่วงกลางวันจะถูกกดดันทันทีในช่วงกลางคืน และในเกมจะ มีการเพิ่มเลเวลความร้อนแรงที่ทวีคุณขึ้นเรื่อยๆ ได้จากการเอาชนะในการแข่งขันในเเต่ละครั้ง และเมื่อเลเวล เกมแข่งรถสุดระห่ำ เพิ่มขึ้นก็จะเป็นที่สะดุดตาของเหล่า ตำรวจ ที่จะทำทุกทางเพื่อจับเรานั่นเอง

หากโดนจับได้เราจะเสียค่า Heat ทันทีพร้อม ค่าปรับ ทางเดียวที่จะป้องกันได้ คือต้องหนีตำรวจ และ กลับเซฟเฮ้าส์ ที่ใกล้ที่สุดเพื่อรับ รีวอร์ด การแข่งรถในเกมส์จะเป็นการแข่งในท้องถนน ที่เต็มไปด้วยรถของประชาชนมากมาย ซึ่งจะทำให่สมจริงมากยิ่งขึ้นเป็นอย่างมาก และยังมีตำรวจ ที่คอยจ้องเล่นงานเราในทุกๆสนามแข่ง เกมส์แข่งรถหนี ตำรวจ ในตำนานที่จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปด้วยกัน 

เกมส์แข่งรถซิ่งสุดระห่ำ เกมส์รถแข่งสปอร์ตสุดมันส์ เกมส์แข่งรถสุดยิ่งใหญ่ !!

โดยระบบเกมเพลย์ที่แบ่งออกมาเป็น 2 แบบ มันจึงให้ความรู้สึกที่แตกต่างในตอนกลางวันจะแข่งรถตามอีเว้นท์ เกมส์แข่งรถมันส์ๆ ถูกต้องตาม กฏหมาย ได้รับรางวัลเงินก้อนโต แต่กลางคืนจะแข่งแบบผิด กฏหมาย แต่สิ่งที่ได้รับคือ รีวอร์ด และ ชื่อเสียง ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถนำมาตกแต่งรถ ไปจนถึง ซื้อรถคันใหม่ ได้เลยทีเดียว เกมส์แข่งรถในตำนาน และเกมยังถูกออกแบบมาให้ เหล่าผู้เล่นสามารถสลับระหว่าง กลางวัน และกลางคืน ได้โดยอิสระโดยที่ไม่ต้องรอเวลาเกมเปลี่ยน จึงทำให้ นีด ฟอล สปีด ฮีท มีความแตกต่างจากภาคอื่นๆ ที่ผ่านมานั้นเอง

Credit :: Ghost Games

Power By : https://firstbaptistbrewton.com/