Dying Light 2

🤜 Dying Light 2 เกมส์แนวเอาตัวรอดจากอำนาจมืด 🤛

อีกหนึ่งเกมแนว Action ที่เป็นเกมแนวมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่ยังคงคอนเซปเกมแนวสยองขวัญซอมบี้นี้นั้นเป็นจุดขาย อีกทั้งเกมนี้นั้นก็ยังเป็นตัวเกมภาคต่อที่ได้มีการอัพเกรดจากผลงานเกมแรก

ซึ่งเกมนี้ เป็นเกมแนว survival horror action role-playing  สร้างโดยทางทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง Techland โดยมีกำหนดลงให้ระบบ PS4, PC, XboxOne นั่นเอง

💥 เกมต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดของผู้มีอำนาจ 💥

ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนั้นได้มีการเซตฉากขึ้นมาจากสถานการณ์ที่ประเทศในโซนยุโรป เกมส์ต่อสู้ ที่จะเป็นการเล่าเรื่องราวของการต่อสู้ และการปัญหาของความขัดแย้งของหลากหลายกลุ่มมหาอำนาจภายในประเทศที่ไม่ว่าจะเป็น กลุ่ม Peacekeeper กลุ่มผู้รักษากฎหมายในเมือง ,กลุ่ม Scavenger เหล่านักวิ่ง ที่ถวิลหาการเอาตัวรอดด้วยตัวเอง Survival Game และกลุ่มอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละกลุ่มจะทะเลาะกัน ผูกมิตรกันเป็นครั้งคราวตามผลประโยชน์ร่วมกัน  และทำตามอุดมการณ์ของตัวเอง ทั้งๆ ที่กำลังเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้ที่ล้นโลกอยู่ก็ตามแต่นั่นเอง 

 

Dying Light 2

🏆 Dying Light 2 เกมส์วิ่งเอาตัวรอดสุดมันส์ปี 2020 🏆

ซึ่งระบบเกมเพลย์ของตัวเกมนี้นั้น ที่เป็นแนว FPS ที่ได้มีการใส่รายละเอียดนั้นเข้าไปเพิ่มเติม ที่จะส่งผลต่อการเล่นของผู้เล่นนั้นอีกด้วยนั่นเอง ที่ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ที่มีขนาดใหญ่กว่าในภาคแรกที่ได้มีการทำออกมา เกมส์วิ่งเอาชีวิตรอด ตัวเกมที่มีการเพิ่มระบบ ออนไลน์ Co-Op 4 คน เพื่อที่ผู้เล่นภายในเกมนั้นจะได้ช่วยกันฟาร์มของ แต่เกมนี้มีระบบเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่อง ผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ไม่ได้เป็นคนสร้างห้องจะไม่ได้รับความคืบหน้าในส่วนเนื้อเรื่อง เกมวิ่ง แต่จะได้รางวัลเป็นไอเทมที่จำเป็นทดแทนนั่นเอง รวมไปถึง Parkour การวิ่งแบบฟรีรันนิ่ง

Survival game เกมส์เอาชีวิตรอดที่น่าเล่นที่สุดปี 2020

ในเกมนี้จะมีท่าทางที่พริ้วไหวมากขึ้นจากภาคแรกมีท่าวิ่งใหม่ๆ การปีนตึกไต่ผนัง ถูกยกเครื่องให้สอดคล้องกับระบบ ลอบเร้น ผู้เล่นต้อง เกมส์วางแผนโจมตี และสังเกตุพฤติกรรมศัตรูตลอดเวลาอีกด้วยนั่นเองภายในเกมนี้ อีกทั้งเนื้อเรื่องภายในเกมนี้นั้นจะถูกเปลี่ยนแปลงไปจากการเล่นของผู้เล่นนั่นเอง ว่าจะพาตัวละครนั้นไปในทิศทางใด ซึ่งมันก็จะส่งผลต่อเส้นทางในแผนที่ภายในเมือง สภาพแวดล้อมต่างๆ ภายในเมือง เหล่าไอเทม เนื้อเรื่อง เหล่าตัวละคร และอื่นๆ อีกมากมายภายในเกมที่ผู้เล่นนั้นจะเป็นคนกำหนดเองก็ว่าได้นั่นเอง ซึ่งตัวเกมนี้นั้นยังไม่มีกำหนดการในวันวางจำหน่าย ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงของการพัฒนาปรับปรุงอยู่นั่นเอง ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีนั้นก็ได้มีกำหนดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงปี 2020 นี้นั้นแต่ก็ต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดนั่นเองสำหรับเกมนี้ 

Credit :: techland

Power By :: firstbaptistbrewton.com