Battlefield 4 สุดยอดเกมส์แนวสงครามแห่งปี

Battlefield 4 เกมสงครามแย่งความเป็นใหญ่ เกมสงครามระหว่างประเทศ 

Battlefield 4 ในส่วนเนื้อเรื่องของ แบทเทิลฟิลด์ 4 จะทิ้งห่างจาก  แบทเทลฟิลด์ 3  เป็นเวลา  6  ปี  ที่ได้เกิดเหตุการณ์ตึงเครียดทางการเมืองระหว่างประเทศจีน  รัสเซีย  และอเมริกา  ด้วยความเดือดดาลของนายพลฉาง สุดยอดเกมส์เอาชีวิตรอด แม่ทัพแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน  ที่ประกาศกฎอัยการศึกหลังจากการเกิดเหตุการณ์สังหารจินเจีย  ผู้ที่ได้รับเลือกตั้งตำแหน่งประธานาธิบดีของจีน 

และนายพลฉางก็ได้พุ่งเป้ามาที่สหรัฐว่าเป็นตัวต้นเหตุของการลอบสังหาร  ทำให้สถานการณ์ยิ่งตึงเครียดเข้าไปใกล้จะเป็นสงครามเต็มที  ทำให้กองทัพรัสเซีย  อาจจะจับมือกับจีนในการทำสงคราม  จึงเป็นหน้าที่ของหน่วย  Tombstone  ที่ต้องออกไปปฏิบัติการยุดยั้งสงครามครั้งนี้

สุดยอดเกมส์เอาชีวิตรอดจากสงคราม Survival เกมเอาชีวิตรอด

โหมดเนื้อเรื่องของ  แบทเทิลฟิลด์ 4 ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นจาก  แบทเทลฟิลด์ 3 อย่างดี  การเล่าเรื่องฉากต่อฉากจะดูเร้าใจ  และน่าติดตามมากขึ้น เกมส์สู้รบ พร้อมด้วยจังหวะระทึกใจ  ที่แทบจะมีตลอดเวลาการเล่นเลย  และเกมยังมีการเพิ่มระบบการสั่งการเพื่อนร่วมทีม  ให้ช่วยยิงสนับสนุนได้ เกมสู้รบ และในเกมการเล่นแบบลอบเร้นในบางจุด  ที่ผู้เล่นจะไม่ค่อยได้เห็นในเกม  แบทเทลฟิลด์ กันเสียเท่าไหร่  

โหมดเนื้อเรื่องของ  แบทเทิลฟิลด์ 4 มีความสนุกอยู่พอตัวเลยทีเดียว  และในฉากของโหมดเนื้อเรื่องนั้น  มีความสวยงามสมกับความเป็น  Next  Gen  ซึ่งจะดูสวยเทียบเท่ากับภาพยนตร์เลยทีเดียว  และโหมดเนื้อเรื่องนั้น  ยังมีรางวัลปลดล็อคบางชนิด  ที่จะให้นำไปใช้ในโหมด  Multiplayer  ได้อีกด้วย  

Battlefield 4 เกมส์เอาชีวิตรอดยอดฮิต เกมแนวสงครามยอดนิยม เกมส์สู้รบระหว่างประเทศ

แบทเทิลฟิลด์ 4  นำเสนอระบบของเกมแบบใหม่  ที่มีชื่อว่า  Revolution  ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับเกมตั้งแต่สิ่งเล็กๆ  อย่างกรกดเปิด-ปิดสิ่งของในฉาก  ไปจนถึงการทำบายล้างขนาดใหญ่  ไปจนถึงสภาพภูมิอากาศที่สามารถเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือ  ช่วยเพิ่มมิติใหม่ให้กับ  แบทเทิลฟิลด์  ได้เป็นอย่างดี  เพราะนอกจากแผนที่ในการเล่นจะเปลี่ยนไป  แทคติค  และกลยุทธ์ในการเล่น  ก็จะเปลี่ยนตามไปด้วย  เช่น  หากว่าผู้เล่นทำลายกังหันลมที่มีซากเรือรบติดอยู่ให้ขึ้นมาเกยตื้นบนเกาะ แบทเทิลฟิลด์เกมสู้รบ ฝ่ายที่ยึดครองยุทธศาสตร์ตรงนั้น  ก็จะสามารถใช้ป้อมปืนต่อต้านอากาศยานบนเรือ  ในการเคลียร์ศัตรูบนท้องฟ้า  หรือการพังเขื่อนเพื่อทำให้ถนนทั้งแผนที่ถูกน้ำท่วน  เปลี่ยนให้การต่อสู้ของทการราบ  ต้องขึ้นมาวิ่งอยู่บนหลังคาตึกแทน  

เกมส์เอาชีวิตรอดของทหารหาญ เกมสู้ศึกระหว่างประเทศ เกมส์ผจญภัยถิ่นศัตรู

ตัวแผนที่ทั้ง  10  ฉากของ  แบทเทิลฟิลด์ 4 ก็ถูกออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ เกมส์เอาชีวิตแม้ว่าจะมีพืนที่ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละชุด  เช่น  แผนที่ขนาดใหญ่  ก็จะมีจุดยุทธศาสตร์บางจุด  ที่จะปรับเปลี่ยนการเล่นให้เป็นการต่อสู้ระยะประชิดในอาคาร เกมส์สงครามสุดมันส์ ก่อนที่จะพาผู้เล่นกลับออกมาต่อสู้ในพื้นที่โล่งแจ้งด้วยยานพาหนะ  หรืออีกฉากหนึ่งที่จะเป็นการต่อสู้ในอุโมงค์แคบๆ  แต่ก็จะมีเส้นทางอ้อม  หรือจุดยุทธศาสตร์ด้านนอก  ให้เปลี่ยนการต่อสู้มาอยู่บนยอดเขาหิมะ  ช่วยทำให้ความรู้สึกของการเล่นนั้น  มีความหลากหลายยิ่งกว่าแผนที่ในเกม  แบทเทลฟิลด์  ภาคไหนๆ

Credit :: EA DICE

Power by : https://firstbaptistbrewton.com/