Animal Crossing: New Horizon เกมส์แนวใช้ชีวิตอิสระแห่งปี

Animal Crossing: New Horizon เกมส์แนวแฟนตาซี 

Animal Crossing: New Horizon สำหรับใครที่เป็นผู้เล่นเกมสาย Simulation คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้แน่ๆ นั้นก็คือเกม Animal Crossing ซึ่งเป็นเกมที่เหล่าคนดัง ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน ดารา กำลังให้ความสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย เกมผจญภัย ด้วยความที่ว่าเจ้าตัวเกมนี้มี ภาพที่น่ารักสดใสตามสไตล์เกมแนว Simulation นั้นเอง แต่คงจะมีใครหลายคนที่ยังไม่เคยรู้จักเจ้าเกมชีวิตจริงน่ารักๆ งั้นไม่รอ ช้าเรามาทำความรู้เจ้าเกมนี้คร่าว ๆ กันก่อนเลย

เกมส์ผจญภัยแฟนตาซี สุดยอดเกมส์ใช้ชีวิตจริงในโลกของสัตว์

Animal Crossing เกมที่ได้รับความนิยมมากมายเลยที่เดียวทั่วโลก แต่อาจจะไม่เป็นที่ได้รับความสนใจมากเท่า ไหร่ในประเทศไทยบ้านเรา ด้วยเกมนี้เป็นเกมแนว Life Simulation ที่มีการผสมผสานความเป็นแนว RPG อยู่ใน เจ้าตัวเกมนี้ด้วย จึงทำให้รูปแบการเล่นนั้นเเตกต่างออกไปไม่เหมือนกันในแต่ละภาค เกมส์แฟนตาซี แต่สิ่งที่ยังคงเดิมในตัวเกม นี้ อยู่คือ โลกที่ไม่มีมอนเตอร์ ไม่มีอัศวิน ไม่มีการสู้รันฟันแทงกันในเกม

แต่จะเป็นเกมที่ทำให้ ผู้เล่นมีความผ่อน คลาย ได้สัมผัสกับโลกแห่งความสงบ คือธีมหลักๆ ของ เกมแฟนตาซี นี้ที่มีการถ่ายทอกออกมาในทุกๆซีซั่น และในตอนนี้  ได้มีการเปิดซีซั่นใหม่มา นั้นก็คือ นั้นเอง 

สุดยอดเกมแนวผจญภัย จำลองใช้ชีวิตกับสัตว์โลก

ซึ่งนี้จะเป็นการนำเสนอเกมที่ทำให้ผู้เล่นได้ออกไปท่องโลกของ ธรรมชาติที่ กว้างใหญ่ ไม่ต้องซ้ำซากอยู่แต่กับ เมืองใด เมืองหนึ่ง ซึ่งผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการผจญภัยในป่า เกมส์ผจญภัยแฟนตาซี ได้ทำทุกอย่าง อย่างที่นักผจญภัยเขาทำกัน ไม่ว่าจะเป็นการกางเต็นท์กลางป่า การออกแบบเต็นท์ของผู้เล่นเอง การออกหา อาหาร ปลูกพืชผัก เกมแนวจำลองการใช้ชีวิต ทำทุกอย่างแม้กระทั้งการซํกผ้าของผู้เล่นเองให้สะอาด ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่สโลว์ไลฟ์สุดๆ ไป เลยแหละ

สุดยอดเกมส์แฟนตาซีผจญภัยจำลองการใช้ชีวิตอิสระกับสัตว์โลกน่ารัก

ที่เหนือไปกว่านั้นก็คือการเปลี่ยนฤดูในช่วงต่าง ๆ นั้นภายในเกมก็จะมีกิจกรรมเฉพาะให้ผู้เล่นได้ทำกัน อย่างเช่น ในช่วงฤดูใบไม้ผลิในเกมก็จะมีการให้เราเก็บเกี่ยว พืชผลผลิต ที่ผู้เล่นทำการ ปลูกพืช ทำสวน ไว้นั้นเอง และในช่วงฤดูหนาว เกมผจญภัยสนุกๆ ผู้เล่นยังสามารถปั้นตุ๊กตาหิมะได้อีกด้วยนะ และในระหว่างการเดินทางผู็เล่นจะได้เจอกับ เพื่อนๆในระหว่างทางไม่ว่าจะเป็นทั้งที่เป็นคน และไม่ใช่คนอีกด้วยนะ 

ซึ่งถ้าใครเป็นคอเกมแนวนี้บอกเลยไม่คสรพลาดอย่างแรง เกมส์แฟนตาซีผจญภัย แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่า นี้นั้นจะมีแค่บน Nintendo Switch เท่านั้น ซึ่งถ้ามครอยากจะลองโหลดเจ้าเกม Animal Crossing มา เล่นบนมือถือนั้นก็สามารถโหลดมาเล่นได้ แต่จะเป็นตัวเกม Animal Crossing: Pocket Camp ตัวนี้นะ 

Credit :: Nintendo

Power By : https://firstbaptistbrewton.com